• Tour Tho Nhi Ki
  • Tour Moc Chau
Tìm kiếm tourNơi xuất phát
Nơi đến
Mức giá

Bật mí tháng đẹp nhất trong năm để du lịch Tokyo, Nhật Bản

Cập nhật: 14/12/2023
Lượt xem: 329

Từ cuối tháng 3 đến đầu tháng 4 hàng năm, có rất nhiều khách du lịch sẽ đổ tới thành phố Tokyo vì đây là thời điểm hoa anh đào nở rộ và thời tiết ôn hòa. Tuy nhiên, nếu du khách đang muốn khám phá thành phố thú vị này với giá cả phải chăng và lượng khách vắng vẻ hơn, hãy cân nhắc khoảng thời gian từ tháng 9 đến tháng 12.

Tìm chỗ ở dễ dàng hơn

Tokyo có vô vàn khách sạn phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Tuy nhiên, trong mùa cao điểm, du khách khó có thể tìm được một chỗ ở ưng ý nếu không đặt trước. Đó là lý do khoảng thời gian từ tháng 9 đến tháng 12 là thời điểm lý tưởng để đi du lịch tới Tokyo, vì du khách sẽ có nhiều lựa chọn về nơi lưu trú và giá cả dễ chịu hơn.

Vắng vẻ hơn

Mùa thấp điểm là cơ hội để du khách ghé thăm những địa điểm nổi tiếng của thành phố mà không phải xếp hàng quá lâu. Du khách có thể dạo qua chợ cá Tsukiji, ngắm nhìn toàn cảnh thành phố từ đài quan sát ở Tokyo Skytree... Vào tháng 9 và tháng 10, nhiệt độ nhìn chung vẫn đủ dễ chịu để khám phá các công viên và đền thờ ở Tokyo, trong đó có vườn quốc gia Shinjuku Gyoen, đền Meiji Jingu và công viên Ueno.

 
 Mùa thu ở Vườn Quốc gia Shinjuku Gyoen, Tokyo. Ảnh: Live Japan


Mùa lễ hội

Vào tháng 10, lễ hội Jidai Matsuri sẽ giới thiệu những trang phục truyền thống của Nhật Bản từ các thời đại khác nhau tới du khách thông qua những màn diễu hành trên đường phố. Thời tiết lạnh hơn vào tháng 12, nhưng du khách vẫn có thể tận hưởng không khí lễ hội ở các khu chợ Giáng sinh quanh thành phố.

Lễ hội diễu hành trang phục truyền thống ở Nhật Bản. Ảnh: Japan Guide
Lễ hội diễu hành trang phục truyền thống ở Tokyo. Ảnh: Japan Guide
Nguồn: Internet
Về trang trước    Lên đầu trang
THĂM DÒ Ý KIẾN
Nhận xét về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp:


Đăng ký nhận tin tức du lịch:
 

Đang online: 3

Tổng truy cập: 980073